Thuốc sữa ong chúa là gì và mua ở đâu?

Thuốc sữa ong chúa là gì và mua ở đâu?

Thuốc sữa ong chúa là gì và mua ở đâu?

Sữa ong chúa là sản phẩm quý nhất từ ong, đây là sản phẩm vô cùng tuyệt với mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Trong y học cổ truyền, sữa ong chúa đã được sử dụng từ 4000 năm trước để điều trị các bệnh như: yếu sinh lý, vô sinh, suy giảm trí nhớ, và đặc biệt sữa ong chúa được sử dụng trong việc làm đẹp da và chống lão hóa.

Tuy rất quý, nhưng sữa ong chúa tươi thường rất khó bảo quản và vận chuyển, do đó để sản phẩm sữa ong chúa dễ dàng vẫn chuyển và bảo quản, người ta đã tìm cách bào chế sữa ong chúa thành các loại viên mà người ta thường gọi là viên thuốc sữa ong chúa.

Thuốc sữa ong chúa thường có 3 loại phổ biến sau: sữa ong chúa dạng viên nang mềm, sữa ong chúa dạng viên nén và kẹo sữa ong chúa.

Thuốc sữa ong chúa dạng viên nang mềm

Loại này người ta dùng viên nang mềm để đóng dịch sữa ong chúa thành từng viên có hàm lượng trong khoảng từ 1000 đến 2000 mg/viên nang, sau đó đóng thành chai loại 100 viên/chai hoặc 365 viên/chai. Các sản phẩm dạng viên nang thường có xuất xứ từ Úc, New zeland hoặc Nhật Bản. Thương hiệu nổi tiếng cho dòng sản phẩm này là sữa ong chúa Costar, sữa ong chúa Amax và sữa ong chúa Natural’s King

Thuốc sữa ong chúa dạng viên nén

Với loại này, người ta cô đặc và làm khô sữa ong chúa, sau đó cho thêm một số dược liệu quí khác như nhân sâm, linh chi… để đóng thành loại viên nén cứng. Chế phẩm này đặc biệt tốt cho việc bồi bổ sức khỏe. Tiêu biểu cho dòng sản phẩm này là sữa ong chúa 63.1 của Nutrition Depot – Hoa Kỳ.

Kẹo sữa ong chúa.

Người ta sử dụng một ít sữa ong chúa, kết hợp với vitamin C và các loại phụ gia khác để đóng thành các viên kẹo sữa ong chúa. Loại này thích hợp cho việc bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng ở trẻ em.

 

Bài viết cùng chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *